My Blog


Nhé anh!

Posted in Uncategorized bởi viclucyjs trên Tháng Một 18, 2009

Em sẽ về làm bạn với cô đơn
Em sẽ về ngủ ngoan những vui buồn
Vì vòng tay anh không còn dang rộng
Lời anh nói không còn ấm nồng…
Anh đã khác xưa…

Em viết những dòng này cho anh, người mà em coi là một phần thật đặc biệt và quan trọng. Em viết cho những ngày đã qua và những ngày sắp tới. Em viết cho những gì là mãi mãi và những gì đã trở thành kỷ niệm. Em viết cho những niềm vui, niềm hạnh phúc, những tiếng cười và cho cả những gì là khổ đau, là tổn thương, là những giọt nước mắt.

Em viết cho những lời cảm ơn và những lời oán trách. Em viết cho những gì là chân thành và cả những gì là lừa dối. Em viết cho sự sáng suốt và cả sự mù quáng… Em viết cho tất cả, cho những gì đang chất chứa trong lòng em, cho những gì còn chưa kịp nói…

Và cho cả cái cách anh bước vào cuộc đời em để trở thành một người đặc biệt hơn cả. Và cả cách chúng mình yêu nhau. Em yêu anh theo cách của riêng em và anh đón nhận tình yêu ấy bằng một trái tim biết yêu thương theo đúng nghĩa. Tình yêu ấy cứ lớn theo từng ngày… Hôm nay thế này, ngày mai đã khác. Em mỉm cười vì những tin nhắn yêu thương vào mỗi sớm mai. Anh lại ngủ ngon hơn vì những lời chúc dễ thương của người yêu xinh đẹp nhất đời.

Rồi những câu chuyện không đầu không cuối, những câu nói yêu thương và bất ngờ nhưng lại tự nhiên như hơi thở. Những giọt nước mắt, những tiếng cười, nỗi nhớ khi xa và niềm vui khi gặp mặt… Tất cả đã làm cho chúng ta yêu nhau hơn, cảm giác muốn gắn bó và yêu thương cứ rõ ràng như nắng sớm. Những tưởng thời gian và khoảng cách không thể làm phai nhạt đi những yêu thương của chúng mình. Mà ngược lại, nó càng khiến cho chúng mình thêm gắn bó và cố gắng nhiều hơn…

Nhưng đúng là cuộc đời đâu có đơn giản vậy! Và lòng người thì lại dễ đổi thay.


Em biết trong chuyện này chẳng ai có lỗi cả. Nếu có trách thì chỉ trách trái tim chúng mình đã yêu thương không đúng cách mà thôi.

Tình yêu của em, tình yêu ấy không đủ lớn để giữ anh lại bên em. Bởi nhiều khi tình yêu không phải là tất cả, anh cần nhiều thứ khác nữa mà em thì không biết mình thiếu gì…

Có thể sẽ khó khăn, có thể sẽ vấp ngã và có thể sẽ cô đơn vì thiếu vắng anh bên cạnh. Nhưng em sẽ bừng tỉnh, không đi trên mây, không đi trong mơ nữa. Vì lúc này đây em vẫn không thể thoát khỏi giấc mơ có hình bóng anh.

Em đã mượn những dòng tự sự này từ China Haimột người mà em không quen, chỉ vô tình bắt gặp trên net.

Buồn, Vui, Nhớ, Giận hờn, …
Ngọt ngào và man trá.

Nhưng thôi, giờ có nói gì thì mọi chuyện cũng đã như thế. Cứ coi như những chuyện đã qua giống như một giấc mơ dài. Và khi em tỉnh dậy thì mọi chuyện sẽ kết thúc.

Phải vậy không anh?

Người ta nói rằng: “Sau một dấu chấm là một câu mới, sau một cuộc tình là một cuộc đời mới”. Có lẽ mọi chuyện không đơn giản như vậy. Không dễ dàng để yêu một người, và cũng không dễ dàng để quên đi một người!

Thôi thì cố quên thì sẽ nhớ, đành dặn lòng cố nhớ để mà quên!??

Advertisements

5 phản hồi to 'Nhé anh!'

Subscribe to comments with RSS hoặc TrackBack to 'Nhé anh!'.

 1. K0 TÌNH... said,

  Có thể sẽ khó khăn, có thể sẽ vấp ngã và có thể sẽ cô đơn vì thiếu vắng anh bên cạnh. Nhưng em sẽ bừng tỉnh, không đi trên mây, không đi trong mơ nữa. Vì lúc này đây em vẫn không thể thoát khỏi giấc mơ có hình bóng anh.”

  uh! Ko thể thoát khỏi giấc mo có hình bóng anh!
  Yêu một người càng dễ dàng thì quên người ấy càng khó khăn?????????????


 2. rồi sẽ quen, sẽ quên…

 3. In xinh said,

  Buon qua may oi!

 4. Thằn Lằn said,

  Thoj dung nghj ngoj nhjeu… Ve voj gja djnh ban be. Sap tet ruj do! Roj moj chuyen se troj qua thoj ma em. Co gang em nhe!

 5. Hamy xinh said,

  hichic,doc doan dau tuong cua m viet,t giat ca minh..hichic…Quen di nhe…Biet la rat kho khan…nhung…phai co gang quen de vui ve,hanh phuc nhe…Luon iu m!


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: