My Blog


Đoán tính cách qua tên…. 1 chút về wedding của đứa bạn thân!!!

Posted in Uncategorized bởi viclucyjs trên Tháng Mười Hai 6, 2006
Tags:

 

 

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái A: Là người không thật sự lãng mạn, thẳng thắn trong công việc. Đùa cợt không phải là sở trường của bạn. Sự say mê thường đến với bạn như một sự tình cờ. Nếu bắt đầu tìm người yêu, bạn sẽ chìm đắm và tận hưởng từng phút giây trong tình yêu. Đôi khi bạn rất ích kỷ và không dễ xúc động bởi bạn coi nhu cầu của mình là trên hết. Sự lựa chọn của bạn thường không tốt lắm nên thỉnh thoảng hay gặp rắc rối.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái B: Bạn là người trầm tính, nhạy cảm, nhưng bản năng giới tính rất tự nhiên, thích được chìm đắm trong tình yêu. Là người độc lập trong suy nghĩ, biết chiều chuộng người yêu và cũng mong muốn được đối xử như thế, bạn không biểu lộ tình cảm của mình bởi bạn biết kiểm soát nó. Hài lòng là một phần bản tính tự nhiên của bạn.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái C: Tình cảm của bạn rất tự nhiên, gần gũi, thân mật. Bạn muốn có người yêu không chỉ là người dễ gần mà còn được mọi người tôn trọng cả hình thức và sự hiểu biết. Những người cộng tác với bạn là những người may mắn, họ được đối xử như những người bạn trung thành. Bạn là người có hoài bão thầm kín nhưng cháy bỏng. Tuy vậy, nếu không có đất dụng võ, bạn sẽ giữ nó mãi bên mình. Bạn luôn biết cân bằng tình cảm và ham muốn của bản thân.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái D: Có tình cảm nồng nàn, chân thành, mãnh liệt, sâu sắc. Sống có mục đích, một khi quyết tâm làm gì thì từ bỏ là chuyện không dễ dàng vì toàn bộ ý chí, trái tim bạn đã trao gửi vào mục tiêu đã chọn. Là người tốt bụng, chung thủy, sắc bén và có tài, ở mặt hạn chế nào đó thì bạn là người hơi có tính đố kỵ, điều này là nguyên nhân suy sụp của bạn. Tuy vậy, bạn là người có chí hướng quyết tâm phi thường.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái E: Là người luôn cố gắng học hỏi, hiểu biết rộng, thích tranh luận, đọc sách và nói những chuyện đòi hỏi trí tuệ. Ngay cả mối quan hệ về tình dục cũng tỏ ra là người thông minh. Nhưng thực tế, bạn vẫn chấp nhận bạn đời nếu họ không phải là người có tài nói chuyện. Bạn luôn có xu hướng tránh phá vỡ những gì vốn hiền hòa trong cuộc sống của mình. Sự đùa giỡn hiện hữu trong con người bạn. Tuy nhiên, nếu tin tưởng vào một ai đó, bạn sẽ làm tất cả vì người đó. Những người có tên bắt đầu bằng chữ E là người bạn tốt và chung thủy.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái G: Thà theo quy luật còn hơn là sự chấp nhận khiên cưỡng, bạn luôn tìm kiếm sự hoàn hảo trong ý nghĩ, thể xác và công việc. Điều này cũng gây khó khăn cho bạn đời của bạn. Bạn rất tỉ mỉ trong công việc bởi trách nhiệm và bổn phận là điều quan trọng hàng đầu và luôn vạch kế hoạch cho mọi thứ để vươn tới đỉnh cao.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái H: Là người mơ mộng, nghiêm túc và tình cảm. Bản năng cầu toàn, rộng lượng. Dành hết thời gian, sức lực và tiền bạc để xây dựng mối quan hệ. Thậm chí, mỗi món quà đều là sự đầu tư. Tuy nhiên, bạn rất thận trọng trước khi bắt đầu một mối quan hệ nhất là việc tìm việc bạn đời. Bạn bè có thể trông mong bạn khi gặp khó khăn.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái K: Rất tình cảm, rộng lượng, vị tha, hấp dẫn và là người bạn tốt là những phẩm chất của bạn. Luôn e ngại và hay thu mình trước đám đông. Là người từng trải trong tình yêu và chiến thắng trong mọi cuộc chơi bất kể thời gian và hoàn cảnh. Không bao giờ làm điều ngu ngốc nhưng điều này làm cho cuộc sống tươi đẹp của bạn trở nên khô cứng.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái L: Nếu chỉ là đánh giá bằng lời thì không đủ, muốn nói về những tính cách của bạn thì đó là sự nhận thức hay tình yêu, bạn luôn thể hiện nó qua những cử chỉ âu yếm, những buổi xem phim hay những bữa ăn tối cùng nhau. Một cái đầu trí tuệ có ở hầu hết những người có tên bắt đầu bằng chữ L. Luôn tự do trong suy nghĩ, hành động và làm theo cảm hứng. Bạn sẽ không chọn một người yêu khi người đó không thể gợi dậy sự hào hứng cho bạn.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái M: Giàu tưởng tượng, nhiệt tình, đa cảm và rất nghị lực. Một khi đó là mối quan hệ, bạn sẽ bỏ thời gian và sức lực để phát triển và duy trì nó, bạn có thiên hướng làm mẹ của người bạn đời của mình. Tình yêu là chuyện quan trọng, bạn tin tưởng vào sự tự do và quyết tâm làm bất cứ điều gì vì nó. Một mối quan hệ tự do và thẳng thắn luôn hấp dẫn bạn.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái N: Bạn đặt tiêu chuẩn rất cao đối với người bạn đời. Bạn có vẻ khiêm tốn nhưng khi đến với một mối quan hệ nào đó thì bạn tỏ ra là người có kinh nghiệm và khéo léo, bạn luôn tìm kiếm sự hoàn hảo nơi người yêu nhưng lại rất khó khăn khi bày tỏ cảm xúc hoặc tình cảm thầm kín của mình với người đó. Là người thành công khi còn trẻ và luôn đặt chỉ tiêu sống quá sức mình.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái O: Bạn yêu thích sự vui nhộn nhưng với bạn, tình yêu là việc nghiêm túc. Bạn trói mình với những cảm xúc mãnh liệt, trung thành trong mối quan hệ. Hay xấu hổ và giấu giếm những mong ước của mình trong tim. Có xu hướng muốn sở hữu, biết tận dụng mọi nguồn lực, thời gian, tiền bạc hiệu quả.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái P: Ngay cả khi tìm kiếm tiêu chuẩn của người bạn đời về hình thức, trí tuệ, biết giao thiệp bạn cũng có xu hướng rất lạ, bạn xem người bạn của mình như một nguồn lực tiềm năng. Là người vui tính, rất thích giao thiệp xã hội và không bao giờ làm điều ngu ngốc, có một cách nhìn tự do và không chùn bước trước bất cứ điều gì. Hài lòng là một khía cạnh quan trọng trong mối quan hệ của bạn.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái Q: Bạn sẵn sàng dâng hiến tất cả khả năng cho công việc. Là người nhạy cảm, luôn năng động và kiên định. Điều tưởng đơn giản với người khác lại là tiên quyết với bạn. Tính sắc tộc và cá nhân gắn với bạn như hoa lá gắn với sự lãng mạn.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái R: Bạn cần một người bạn đời có thể hòa hợp với bạn cả về tinh thần và vật chất. Vật chất cũng rất quan trọng với bạn. Nếu người yêu của bạn có một thiếu hụt nào trước mắt, bạn vui vẻ chấp nhận, nhưng bạn sẽ không dừng lại cho tới khi lấp hết thiếu hụt cho người đó. Hầu hết các bạn nghiêm túc tiến đến các quan hệ của mình.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái S: Chu đáo, nhạy cảm, có cá tính và rất sôi nổi. Bạn khơi dậy những điều tưởng như rất nhỏ như âm nhạc và dưới ánh đèn mờ trong căn phòng. Là người mơ mộng, bạn tình tĩnh chời đợi người trong mộng. Bạn là chuyên gia trong các trò chơi.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái T: Mong muốn được làm lãnh đạo, lãng mạn và yêu đuối, có thiên hướng thay người yêu như thay áo vậy. Bạn có khả năng thiết lập và phát triển mối quan hệ của mình theo ý muốn. Bạn không thích người khác khuyên bảo và chỉ đạo.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái U: Tình yêu và sự lãng mạn làm bạn hạnh phúc nhất. Nếu không có tình yêu, bạn sẽ luôn chờ đợi một ai đó mà bạn cảm thấy yêu mến, tôn sùng. Tuy nhiên, bạn có một thiên hướng xem sự lãng mạn như thử thách. Thích đi lang thang, khám phá và sự tự do. Là người rộng lượng, có khả năng chế ngự tình cảm.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái V: Mang chủ nghĩa cá nhân, sự tự do và không gian rộng lớn, sôi động luôn lôi cuốn bạn. Bạn không thể trao thân cho bất cứ ai trừ khi bạn biết chắc đó là người tốt. Bạn có khả năng lôi cuốn, thu hút người khác. Bạn cho rằng cần phải thâm nhập vào thế giới nội tâm của người bạn đời. Bạn sẵn sàng đối phó với bất sự nguy hiểm và tình huống thử thách nào.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái Y: Độc lập là phẩm chất của bạn, nếu không thể đạt được điều gì theo cách của mình, bạn thà rằng không làm gì với nó còn hơn. Ham muốn về quyền lực ngang bằng với ham muốn về tình cảm, những ước mong, nỗ lực không ngừng thôi thúc bạn. Tuy vậy, cũng vẫn không bằng việc kiếm tiền. Bạn luôn cảm thấy cần thiết phải cải thiện. Người có tên bắt đầu bằng chữ cái X: Bạn là người có tài năng trong nhiều lĩnh vực, bạn cùng một lúc có thể có nhiều mối quan hệ. Tuy nhiên, bạn cũng dễ dàng chán ngay những mối quan hệ đó. Thật khó mà giữ chân được bạn trong mối quan hệ lâu dài.

(sưu tầm)

_____________________________________

Cái bói tên này có từ lâu rùi, mọi người truyền tay nhau đọc cũng lâu rùi, nhưng mình vẫn post lên đây, ít nhất là cho mình, và cho 1 người bạn đang ở cách mình 100 cây số (tính theo đường chim bay Image ).

Hôm nay nhận được tin nhắn của nó… “Tao sắp cưới…. Thông báo cho các bạn yêu được biết…”

Cảm giác của mình khi nhận được tin này? Empty. Ko fải vì mình vô cảm, càng ko fải là mình ko quan tâm đến cái tin này. Quan tâm lắm chứ, nó là đứa bạn thân của mình, lại là đứa đầu tiên trong nhóm 10 con chim lợn đi lấy chồng. Nổ phát súng đầu tiên phải zòn zã… nhưng sao trong đầu mình lúc đó lại rỗng tuếch như vậy?

Buồn nhiều chút, giận nhiều chút và “không bít nói j” nhiều chút. Cái tin này đứa nào cũng bít từ cách đây cả tháng trời, nhưng đến bây giờ mới thấy có tín hiệu chính thức của “nó”. Tại sao? Khoảng cách 2 tiếng đi đường sao lại quá xa vời như thế? Mình với U đã nói với nhau rằng, khi nào nó chính thức báo cho mọi ng, thì phải nói cho nó bít, phải thế này, phải thế nọ,…. nhưng mình vẫn chưa làm j cả.

1 tin nhắn thông báo rất lạnh nhạt và khách sáo…. uhm, thảo mai nữa chứ nhỉ (đúng ko U? )

Mỉa mai thật.

Người có tên bắt đầu bằng chữ cái H:   Là người mơ mộng, nghiêm túc và tình cảm. Bản năng cầu toàn, rộng lượng. Dành hết thời gian, sức lực và tiền bạc để xây dựng mối quan hệ. Thậm chí, mỗi món quà đều là sự đầu tư. Tuy nhiên, bạn rất thận trọng trước khi bắt đầu một mối quan hệ nhất là việc tìm việc bạn đời. Bạn bè có thể trông mong bạn khi gặp khó khăn.”

Gần đến ngày 25/12, cái ngày của Tây mà a M của mày ko bít là cái ngày j rùi đấy. Thế mà cũng đã 2 năm rùi đấy nhỉ, nhanh quá.

Dù m có như thế nào, tất nhiên bọn t đứa nào cũng luôn luôn mong m hạnh phúc. Nhưng giá như cái khoảng cách vô hình này giữa m và bọn t được rút ngắn lại thì tốt quá.

M sẽ là cô dâu hạnh phúc và tươi cười nhất trong ngày 20 tới đây, và bọn t cũng sẽ là những người bạn gắn bó, những cô phù dâu rạng rỡ và hạnh phúc nhất trong ngày ấy.

Phù dâu…. không biết m có còn nhớ không nữa H ạh.

…….

Còn rất nhiều điều muốn nói, nhưng chắc t sẽ phải gặp m thôi. 2 giờ ô tô…

Advertisements

12 phản hồi to 'Đoán tính cách qua tên…. 1 chút về wedding của đứa bạn thân!!!'

Subscribe to comments with RSS hoặc TrackBack to 'Đoán tính cách qua tên…. 1 chút về wedding của đứa bạn thân!!!'.

 1. Hamy xinh said,

  hang oi!doc cai bai nay sao ma bun wa’…hichic. T da ko nghi qua nhieu ve chuyen nay…nhung bi h m lam t fai suy nghi. CHo the^’. hic!

 2. [deleted] said,

  hmmm em bảo sang ngày mới sẽ empty mà, sao giờ vẫn chưa hử ?
  hihi cái tên anh nó ko giống lắm em ạ, có cái đúng mà có cái ko đúng. Nhưng dù sao nó chỉ là vui thôi 😛 Thanks em đã post.

 3. [deleted] said,

  Người có tên bắt đầu bằng chữ cái A: Là người không thật sự lãng mạn, thẳng thắn trong công việc. Đùa cợt không phải là sở trường của bạn. Sự say mê thường đến với bạn như một sự tình cờ. Nếu bắt đầu tìm người yêu, bạn sẽ chìm đắm và tận hưởng từng phút giây trong tình yêu. Đôi khi bạn rất ích kỷ và không dễ xúc động bởi bạn coi nhu cầu của mình là trên hết. Sự lựa chọn của bạn thường không tốt lắm nên thỉnh thoảng hay gặp rắc rối.

 4. Vic_Js said,

  @U: uhm, cũng chả bít nói thế nào. Bận thì ai cũng bận, nhưng… Thui, thì thui vậy m ạh, hik hik.

  @M: hehe, m nhớ lời m hứa hẹn với t nhé, keke. Nhưng mà 2010 bọn m mới wedding cơ mà, lâu bỏ xừ 😀

  @Chíp: thế cái nào thì đúng mà cái nào thì sai hả a? 😀
  “Thanks em đã post” >>>> khách sao quá đi 😦


 5. mk..cứ nghĩ lại muốn chửi…Tiên sư nhà con Hồng..ghét cái bản mặt và cái cách cư xử của nó thế.Cư xử như c đấy.


 6. mà đúng là đầu tư quá còn gì nữa…mỗi một tin nhắn là một sự đầu tư mà…Đầu tư cho 2 con chim lợn ở nước ngoài…còn cái bọn bạn nó ở VN thì nó nhét vào xó xỉnh

 7. Vic_Js said,

  @TA: nhưng cái nào là đúng, cái nào là sai?
  Chắc là a nhận cái nào hay ho thì đúng, cái nào ko hay ho thì à sai chứ j? keke


 8. híhí

 9. Huyen meo said,

  Hi em, chị rất khoái entry này của em, nói nhỏ nhé: hay tò mò vụ bói toán mà, hehee.. nhưng mà chữ H có lẽ phải bổ sung thêm, em tìm hiểu nhé,.. Chị cũng rất thích chữ L, (bồ cũ chữ L mà, :-D)

 10. ARS™♫ said,

  Một số ý trong cái này cũng khá đúng :)).
  Mình thích chữ L và chữ T, chả thích cách nói trong chữ H gì cả 😀

 11. Vic_Js said,

  @G: m hí hí cái chi vậy mày 😕 chắc là thấy cái chữ G nó ấy ấy hử? :)) “bạn luôn tìm kiếm sự hoàn hảo trong ý nghĩ, thể xác và công việc. Điều này cũng gây khó khăn cho bạn đời của bạn” >>> hí hí hí 😀

  @Hà: thik chữ L và T thì có thik ng tên L và T luôn ko? 😀

  @chị Huyền: bổ sung thêm ntn chị nhỉ? hí hí, chị e mình đều là H nè, chắc là bổ sung thêm fần tốt đẹp rùi 😛


 12. T: “có thiên hướng thay người yêu như thay áo vậy” – Hèy, không chơi đoán mò và đặt điều như thế này đâu nhé. Làm thế này thì Ngài TANO mất khách quá :-w


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: